Săn tour 0 Đồng đường dài

TOUR 0Đ PHÁP-LUXEMBOURG-BỈ-HÀ LAN
Tại đây quý khách sẽ được tham quan những chiếc cối xay gió trong vườn hoa tuy-líp của Hà Lan, được ngắm nhìn tháp Eiffel với những thắng cảnh tuyệt đẹp từ dòng sông Seine, được thưởng thức những viên kẹo sô-cô-la từ vương quốc Bỉ.Đặc biệt còn được tham dự lễ hội Keukenhof hòa mình vào các lễ hội mùa xuân tưng bừng.

Săn tour 0 Đồng đường dài - Duy nhất chỉ có ở Du Lịch Việt

TOUR 0Đ NGA MOSCOW-SAINT PETERSPURG
Tour 0đ sẽ đưa quý khách đến với thành phố cổ kính Saint peterpurg, pháo đài đường bệ.,nguy nga với những kiến trúc nổi tiếng như: Cung điện mùa Đông, cung điện mùa Hè, Quảng Trường Đỏ, Điện klemlin.,Lăng lenin….

Săn tour 0 Đồng đường dài - Duy nhất chỉ có ở nhatrangvacation

TOUR 0Đ PHÁP –THỤY SỸ-Ý
Đặt chân đến nơi đây quý khách sẽ được đến với vùng núi An pơ , Thụy Sỹ tuyệt đẹp quanh năm phủ đầy tuyết trắng, được ngắm nhìn cái nôi của thời kì Phục Hưng, trải nghiệm đáng nhớ tại thủ đô Vĩnh Hằng – Rome thành phố của sự bất tử.

Săn tour 0 Đồng đường dài - Duy nhất chỉ có ở Du Lịch Việt

TOUR 0Đ ĐỨC –HÀ LAN- BỈ – PHÁP – LUXEMBURG
Qúy khách được tham quan Khải Hoàn Môn –  biểu tượng lịch sử của Pháp. Quảng trường Concorde  một trong 10 quảng trường nổi tiếng nhất thế giới . Ngắm nhìn bảo tàng lớn nhất thế giới Lourve, tham quan biểu tượng chú hề lớn nhất nước Bỉ -Tượng Chú Bé Đứng Tè, mua sắm thỏa thích tại các trung tâm thương mại nổi tiếng của Đức..

Săn tour 0 Đồng đường dài - Duy nhất chỉ có ở nhatrangvacation